Rượu Vang Sim rừng Măng Đen, Rượu Sim, Rượu Vang, Vang Sim, Vang Sim Rừng, Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum

VANG SIM RỪNG
QUÀ TẶNG TỪ ĐẠI NGÀN

Kon tum, ngày 30 tháng 06 năm 2020

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn xin gửi lời cám ơn chân tình và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng cộng tác, ủng hộ và sử dụng sản phẩm Vang Sim Măng Đen của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định thành công và sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý vị dành cho dòng sản phẩm đặc biệt này.

  Trên tinh thần cùng chia sẻ vì sự phát triển của các dân tộc anh em trên địa bàn Tây Nguyên, chúng tôi luôn mong Quý khách hàng và Quý đối tác- chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau để đưa sản phẩm Rượu Vang Sim Măng Đen đến từng bữa tiệc của người Việt Nam và bạn bè Thế giới.

  Xin mời Quý khách hàng và Quý đối tác cùng bạn bè và những người thân yêu hãy một và nhiều lần ghé thăm khu du lịch sinh thái Măng Đen – một vùng đất lãng mạn, hiền hòa với “ba hồ, bảy thác”, thời tiết mát lạnh quanh năm, được ví như Đà Lạt 2 của Tây Nguyên, để có thể ngắm nhìn sắc tím đẹp ngỡ ngàng của những cánh hoa sim và tự tay hái cho mình nhưng trái sim rừng thơm ngọt – nguồn nguyên liệu chính để chiết xuất nên vị nồng ấm, ngọt ngào của sản phẩm Rượu Vang Sim Măng Đen.

  “Một tấm lòng trong vạn tấm lòng” của nhiều người Việt Nam như Quý vị sẽ góp thêm động lực đưa nhiều sản phẩm Việt Nam tự tin bước chân ra sân chơi quốc tế.

  Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình và người thân có sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn
- Địa chỉ: Thôn Măng Đen, Xã Đắk Long, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon tum
- E-Mail: [email protected]
- Điện thoại: 02603 848 237


Giới thiệu rượu Vang sim rừng Măng Đen - Quà tặng của Đại Ngàn


Tham quan nhà máy sản xuất, chế biến và dùng thử Rượu Vang Sim Rừng


Rượu Vang Sim rừng Măng Đen, Rượu Sim, Rượu Vang, Vang Sim, Vang Sim Rừng, Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum